Chúng tôi là nhà nhập khẩu chính hãng Nguyên liệu làm kem, Máy làm kem, Tủ trưng bày Kem Ý Gelato cao cấp nhất từ châu Âu.
Showroom: 41 Lê Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0898.859.895

✨ Website:

https://www.PreGel.vn
https://www.BonjourVietNam.vn
✨ Facebook: BonjourVietNamGelato

Các loại Nguyên liệu kem PreGel được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Nước Ý (Italy), Châu Âu. Nhãn hiệu PreGel đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của Kem Ý Gelato – Một sản phẩm kem tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp – Cái nôi của dòng kem sáng tạo!

Hãy liên hệ chúng tối để được Tư vấn và hướng dẫn làm kem chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm kem phù hợp nhất cho từng cơ sở sản xuất kem, kinh doanh kem, hoặc các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món kem ngon tự làm cho menu của mình. Đồng thời, bạn sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ từ các Chuyên gia và Đầu bếp làm kem hàng đầu đến từ nước Ý và PreGel Việt Nam.

Về hãng sản xuất PreGel Italy – 1967: https://pregel.it/en/about-us/ 

Ngày nay, sản phẩm PreGel được xuất khẩu sang hơn 130 quốc gia, khẳng định vị thế dẫn đầu của hãng trong lĩnh vực gelato và bánh ngọt. PreGel hiện có cơ sở sản xuất rộng 150.000 mét vuông (tại Ý, Mỹ và Đức), với 4 nhà máy, 3 nhà máy ở Ý và 1 nhà máy ở Mỹ.